เกาะติดสถานการณ์ ไม่ตกเทรน ด้วยข้อมูลข่าวสารล่าสุด
สมัครจดหมายข่าว

DW ที่เร็ว แรง เติมไว และไม่หน่วง เป็น DW ที่มีสภาพคล่องสูง สามารถทำให้นักลงทุนซื้อ/ขาย DW ได้ภายในเสี้ยววินาที เพิ่มเติมคลิก

DW ชื่อย่อ DW Bid
(บาท)
Eff. gearing
(x)
Sen.
แมคควอรี DW28 มุ่งมั่นที่จะให้บริการด้วยมาตราฐานที่สูง เพื่อเป็นประโยชน์กับนักลงทุน อีกทั้งเป็นการตอบโจทย์นักลงทุนที่ต้องการความรวดเร็วในการซื้อขาย และความแม่นยำของการดูแลสภาพคล่องที่ตรงตามตารางราคา จึงเป็นที่มาในการพัฒนาระบบ Market making และเปิดตัว DW28 Fast Track

โดย DW ที่อยู่ใน DW28 Fast Track จะถูกประกาศผ่านหน้าเว็ปไซต์ ซึ่งนักลงทุนสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อเทรด DW28 Fast Track จะราบรื่น รวดเร็ว สภาพคล่องสูง และซื้อขายได้ง่าย ทั้งนี้ระบบดูแลสภาพคล่องอัตโนมัติจะเปลี่ยนราคาตามตารางราคาด้วยความรวดเร็ว และจับคู่คำสั่งซื้อขายโดยใช้เวลาไม่ถึงวินาที

นักลงทุนสามารถสัมผัสได้ถึงประสบการณ์ “เร็ว / แรง / เติมไว / ไม่หน่วง” เมื่อซื้อขาย DW28 Fast track!!
ระบบดูแลสภาพคล่องชั้นเยี่ยม
หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้แมคควอรีเป็นผู้นำตลาด DW ในภูมิภาคเอเชีย คือระบบดูแลสภาพคล่องที่มีคุณภาพ ซึ่งช่วยให้ DW ส่วนใหญ่ของ Macquarie มีการวาง Bid – Offer ชิดกัน (tight spread) และในปริมาณที่สูง ส่งผลให้เกิดสภาพคล่องสูง และช่วยให้นักลงทุนสามารถซื้อขายได้ง่าย
เพิ่มความรู้กับ DW28
จุดประสงค์ของเราคือการเห็นคุณประสบความสำเร็จในฐานะนักเทรด DW นี่เป็นเหตุผล ที่เราทุ่มเทเพิ่มความรู้แก่นักลงทุน เพื่อให้คุณเทรด DW ได้ดีกว่าเดิม
ทีมงานพร้อมช่วยเหลือ
ทีมงานของเรา พร้อมที่จะตอบคำถามของคุณและให้ความช่วยเหลือ ทั้งนี้คุณสามารถติดต่อเราผ่านโทรศัพท์หรืออีเมลล์

ข้อมูลตลาดทั้งหมดล่าช้าประมาณ 15 นาที